Hổ trợ trực tuyến

Ms Hiền Anh - 0965.000.544

Ms Hiền Anh - 0965.000.544

Email - hienvuanh.cnhn@gmail.com

Email - hienvuanh.cnhn@gmail.com

Skype - huongnguyen.cnhn

Skype - huongnguyen.cnhn

Zalo - Viber - 0965.000.544

Zalo - Viber - 0965.000.544

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
5 Lý do nên sử dụng thùng rác nhựa HDPE

5 Lý do nên sử dụng thùng rác nhựa HDPE

(1 đánh giá)

HN240

Thái lan

những điều nên biết khi sử dụng thùng rác nhựa HDPE, thùng rác nhựa HDPE 100 lít. 120 lít, 240 lít, 660 lít, thùng rác nhựa màu đen, đỏ, xanh, cam, vàng, phân phối hàng toàn quốc

Vui lòng gọi

 5 lí do nên sử dụng thùng rác nhựa, thùng rác nhựa HDPE, Thùng rác nhựa HDPE 100 lít, 120 lít, 240 lít, 660 lít giá rẻ toàn quốc

Rác là một sản phẩm tất yếu của cuộc sống. Khi xã hội phát triển, thì rác thải cũng trở nên đa dạng và tiềm tàng nhiều mối nguy hại hơn. Lúc này việc thu gom rác thải và xử lý rác thải là một việc làm cần thiết ngay lúc này. Thùng rác công cộng ra đời được thiết kế đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, phù hợp cho môi trường và nhu cầu sử dụng khác nhau. 

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội xin giới thiệu sản phẩm thùng rác công cộng, THÙNG RÁC NHỰA HDPE, thiết kế nắp kín và có bánh xe di chuyển vô cùng tiện lợi. Thùng rác nhựa HDPE với đầy đủ dung tích và màu sắc phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi xin đưa ra 5 lí do nên sử dụng thùng rác nhựa HDPE nắp kín có bánh xe của chúng tôi:

1. Thùng rác nhựa HDPE nắp kín đảm bảo vệ sinh, giữ gìn mỹ quan đô thị:

Thùng rác nhựa HDPE 

Đúng vậy, khi sử dụng thùng rác nhựa HDPE nắp kín của chúng tôi, bạn không còn lo lắng rác bị ướt mưa, cách ly rác hoàn toàn với môi trường bên ngoài, ngăn mùi, ngăn các sinh vật truyền nhiễm tiếp cận rác thải.Chúng ta chỉ cần mở nắp, bỏ rác vào và đậy lại thế là xong. Tại các khu công viên, bệnh viện, khu dân cư, trường học.. khi rác đã được đậy kín rồi, mọi người không nhìn thấy rác thải nữa thì lo gì mất mỹ quan đúng không các bạn.

2. Thùng rác nhựa HDPE có bánh xe di chuyển linh hoạt, vô cùng tiện lợi:

Khắc phục nhược điểm của những thùng rác cố định,khi phải di chuyển sẽ rất khó khăn, nếu không khéo léo có thể làm đổ rác ra ngoài rất là bất tiện. Thì thùng rác nhựa HDPE của chúng tôi lắp đặt thêm bánh xe cao su đặc di chuyển vô cùng linh hoạt và nhẹ nhàng, ngay cả khi thùng rác đầy. Công việc thu gom rác từ nhà bạn ra điểm thu gom giờ đây thật dễ dàng phải không ạ

3. Thùng rác nhựa HDPE 120 lít, 240 lít, 660 lít và 60 lít, 80 lít, 100 lít...:

Thùng rác nhựa giá rẻ

Với đầy đủ dung tích, thùng rác nhựa HDPE sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đựng rác thải của các bạn. Ngay tại hộ gia đình, hay tại thôn xóm, hay khu dân cư, trên đường phố, hay thậm chí tại các bênh viện, trường học, sân bay, nhà hát... Bất cứ đâu có rác thì ở đó chúng tôi có sản phẩm với dung tích thích ứng với nhu cầu của bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0965.000.544 và cho tôi biết bạn cần gì nhé.

4.Thùng rác nhựa HDPE màu đen, đỏ, xanh, vàng, cam ... dùng để phân loại rác

Thùng rác nhựa HDPE màu đen

Với ưu diểm đa dạng màu sắc, nhẵn bóng hai mặt, thùng rác nhựa HDPE còn dùng để phân loại rác vô cùng tiện lợi. Bạn có thể quy định màu tương ứng cho từng loại rác thải hữu cơ, vô cơ, rác thải tái chế được, rác thải không tái chế được, rác thải nguy hại... tùy theo ý sử dụng.

5. Thùng rác nhựa HDPE giá rẻ, mua nhiều giảm nhiều, hàng luôn có sẵn

Sản phẩm thùng rác nhựa HDPE của chúng tôi có giá thành rẻ cạnh tranh. Rẻ ở đây không có nghĩa là sản phẩm kém chất lượng. Mà do chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ quốc gia có dây truyền công nghệ sản xuất hiện đại. Với quy trình sản xuất hàng loạt số lượng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng khi ra lò. Với quy trình sản xuất như vậy, chi phí cho sản phẩm sẽ thấp và khiến cho giá thành sản phẩm sẽ hạ.

Dựa vào 5 lí do như trên, bạn còn trần trừ gì khi không liên hệ và hợp tác với chũng tôi. hãy gọi đường dây nóng: 0965.000.544 gặp Ms Hiền Anh khi có nhu cầu mua THÙNG RÁC NHỰA HDPE các bạn nhé.

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Top

   (0)