Crush là gì? Sự quan tâm của giới trẻ về ý nghĩa từ Crush

Crush là gì: Nếu bạn thường xuyên bị những đứa bạn gán ghép cho mình là CRUSH. Nếu bạn không hiểu nghĩ của nó bạn sẽ thấy mình lạc lõng giữa câu chuyện thú vị mà bạn bè đang nói với bạn, bạn đang thắc mắc và muốn tìm hiểu về cụm từ này. Chúng tôi sẽ giải thích một cách đầy đủ nhất cho bạn.

CRUSH LÀ GÌ?

crush là gì

Việc sử dụng  một từ tiếng Anh đi kèm với tiếng việt đang là một trào lưu của giới trẻ. Nhưng ở đây không phải là lạm dụng hoặc tỏ ra phong cách có nhiều từ nếu dùng tiếng anh sẽ hay hơn rất nhiều. Hoặc nếu nói bằng tiếng việt nó không sát nghĩa.

Từ Crush cũng thế, nhưng tùy vào hoàn cảnh mà chúng ta sẽ áp dụng nghĩa của nó. Crush mà mọi người hay nhắc đến này trong cụm từ: have a crush on someone/somebody.

Như vậy, Crush có nghĩa là thích hay phải lòng ai đó.

Một từ tiếng Anh nếu dịch ra tiếng việt có thể hiểu thành nhiều nghĩa. Một số cách hiểu về Crush có nghĩa là " yêu thầm ai đó", " Yêu đơn phương ai đó". Nhưng thực chất không phải như vậy. bản thân từ Crush nó không bộc lộ ý nghĩa như thế. Chỉ là giới trẻ tự suy diễn như vậy mà thôi. 

Vậy crush là gì, có thể hiểu đơn giản là bạn đang thích, có tình cảm với một ai đó. như thế có nghĩa là bạn đang Crush người đó, mà không cần biết đối tượng mà bạn đang crush có biết và quan tâm đến vấn đề này hay không, hoặc có muốn đáp lại tình cảm của bạn hay không.

>>> Xem thêm về xe nâng tay cao 

Crush khác với like, love  ở điểm nào?

crush-cua-toi

Crush là ngôn từ được dùng thể hiện tình cảm chủ động từ một phía, là sự quan tâm của bạn đến đối phương. Tình càm đó có thể được người kia đáp lại, có thể không. Tuy nhiên phần lớn là không được đáp lại thì nhiều hơn. Mặt khác Crush còn có nghĩa là "nghiền nát, bầm dập" cho nên giới trẻ mới cho crush nghĩa là " yêu đơn phương" là như thế.

>>> Tham khảo xe nâng tay cao 1 tấn

Vậy biểu hiện của Crush là gì?

Crush có các vùng và các biểu hiện đa dạng. Có thể là crush bạn thân, crush thần tượng. Hay đơn giản là crush anh bạn mới quen cùng lớp học tiếng Anh...

Vậy bạn đã hiểu crush là gì chưa. Chắc bạn đã hiểu hơn về nghĩa của nó, vậy hiện bạn đang crush ai chưa? hãy cố gắng chuyển hóa nó thành LOVE nhé. Good luck for you!

>>> có thể bạn quan tâm xe nâng tay cao 2 tấn 2 m

 

Bình luận

Hổ trợ trực tuyến

Ms Hiền Anh

Ms Hiền Anh - 0965.000.544

Email

Email - hienvuanh.cnhn@gmail.com

Skype

Skype - huongnguyen.cnhn

Zalo - Viber

Zalo - Viber - 0965.000.544

Tin khuyến mãi

Xe nâng đã qua sử dụng

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 108
  • Hôm nay 253
  • Hôm qua 569
  • Trong tuần 253
  • Trong tháng 10,609
  • Tổng cộng 860,378

Top

   (0)