Giá xe nâng tay cao 1 tấn và 4 điều nên biết

Giá xe nâng tay cao 1 tấn trên thị trường hiện nay có khá nhiều biến động. Có rất nhiều lí do để dẫn đến điều này. Có thể do từng thương hiệu khác nhau. Hoặc do chế độ bán hàng của môi công ty. Hoặc do chất lượng sản phẩm có sự chênh lệch. Chính vì thế để mua được sản phẩm này, đúng giá, đúng chất lượng cùng là điều cần bàn tới. Cùng xe nâng công nghiệp tìm hiểu vấn đề này nhé.

Giá xe nâng tay cao 1 tấn có sự chênh lệch theo thương hiệu, xuất sứ sản phẩm.

Điều này là lẽ đương nhiên thôi ah. Nếu là những dòng xe nâng tay cao mang thương hiệu và xuất sứ Nhật Bản. Thì sẽ có giá thành khá cao so với các dòng xe nâng của Trung Quốc, Đài Loan. Nhưng tiền nào của nấy, những dòng xe này mang chất lượng đỉnh cao. Các chi tiết và đường nét thể hiện rõ đẳng cấp của từng thương hiệu.

Tuy nhiên do nhu cầu sử dụng của khách hàng mà lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Chứ không phải cứ thương hiệu nổi tiếng, đắt tiền thì chất lượng sản phẩm mới là tốt. Có cùng công năng sử dụng, nhưng chất lượng vẫn rất Ok mang lại giá trị sử dụng lâu dài như những dòng xe của Đức, Mỹ, Đài Loan... Nên có thể bạn nên chọn giá xe nâng tay cao 1 tấn tùy vào nhu cầu sử dụng và khả năng đầu tư của mình.

Giá xe nâng tay cao 1 tấn

Giá xe nâng tay cao 1 tấn chênh lệch do chất lượng sản phẩm.

Đó là sự chênh lệch về giá xe nâng tay cao 1 tấn có cùng xuất xứ. Tuy nhiên sự chênh lệch này không nhiều, chỉ từ vài trăm tới 1 triệu là cùng. Cùng là những dòng xe nâng tay cao xuất xứ từ Trung Quốc như Heli, NiuLi, Meditek, Noveltek. Nhưng trong những hãng xe này lại có sự phân cấp khác nhau.

Ví dụ như cùng là xe nâng tay cao 1 tấn thì có thể chi ra thành hai loại:

- Xe nâng tay cao 1 tấn có phanh: Ngoài việc có thêm phanh định vị, dòng xe này còn có thiết kế và kết cấu khác với laoij không phanh. Và rõ ràng là chắc chắn và đẹp hơn dòng xe không phanh. Tất nhiên giá thành sẽ cao hơn.

- Xe nâng tay cao 1 tấn không phanh: Không được trang bị phanh định vị. Và van xả sẽ nằm ở trục thủy lực, chứ không phải ở tay cầm như loại có phanh. Phần càng nâng phía trước không chồng lên càng chịu lực nên tiếp cần pallet khó hơn.

Giá xe nâng tay cao 1 tấn còn chênh lệch do chế độ chính sách bán hàng của mỗi công ty.

Giá xe nâng tay cao 1 tấn tại Hà Nội

Đúng vậy với xe nâng tay cao 1 tấn nhập khẩu ở mỗi đơn vị phân phối thì sẽ có chính sách bán hàng và giá thành sản phẩm khác nhau. Bạn có thể có giá xe nâng tay cao 1 tấn từ 3 nguồn chính:

* Từ đơn vị thương mại: Đó là những công ty thương mại. Họ không có hàng sẵn, tìm hiểu nhu cầu khách hàng rồi tìm sản phẩm phù hợp. Và giá xe nâng tay cao 1 tấn từ những đơn vị này sẽ bị đội lên vì một phần lợi nhuận của họ.

* Từ những đơn vị nhập khẩu trực tiếp: Đây là những nhà phân phối với nguồn hàng nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Không qua bất kì khâu trung gian nào. Nên giá xe nâng tay cao 1 tấn từ những đơn vị này luôn là tốt nhất và có lợi cho khách hàng.

* Từ những đơn vị nhập khẩu nguyên liệu rồi lắp ráp thành phẩm: Ở những đơn vị này, họ chỉ sản xuất được những chi tiết như khung sườn, còn những bộ phận thủy lực sẽ phải nhập khẩu. Rồi lắp ráp hoàn chỉnh. Giá xe nâng tay cao 1 tấn của họ cũng khá tốt. Nhưng chất lượng sản phẩm thế nào thì bạn nên lựa chọn kĩ nhé.

Giá xe nâng tay cao 1 tấn tại xe nâng công nghiệp thế nào?

Xe nâng công nghiệp là một trong những đơn vị nhập khẩu hàng hóa trực tiếp, chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm "Chất lượng làm nên thương hiệu". Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng xe nâng tay cao 1 tấn giá rẻ:

* Chất lượng đảm bảo nhất

* Phương thức mua hàng đơn giản

* Giao hàng nhanh chóng

* Bảo hành tận nơi.

Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ

Ms Hiền Anh - 0965.000.544 

 

Bình luận

Hổ trợ trực tuyến

Ms Hiền Anh

Ms Hiền Anh - 0965.000.544

Email

Email - hienvuanh.cnhn@gmail.com

Skype

Skype - huongnguyen.cnhn

Zalo - Viber

Zalo - Viber - 01682.765.763

Tin khuyến mãi

Xe nâng đã qua sử dụng

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 58
  • Hôm nay 125
  • Hôm qua 369
  • Trong tuần 125
  • Trong tháng 29,011
  • Tổng cộng 583,288

Top

   (0)