Hổ trợ trực tuyến

Ms Hiền Anh - 0965.000.544

Ms Hiền Anh - 0965.000.544

Email - hienvuanh.cnhn@gmail.com

Email - hienvuanh.cnhn@gmail.com

Skype - huongnguyen.cnhn

Skype - huongnguyen.cnhn

Zalo - Viber - 0965.000.544

Zalo - Viber - 0965.000.544

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
Tại sao nên sử dụng thang nâng người, xe nâng người

Tại sao nên sử dụng thang nâng người, xe nâng người

(1 đánh giá)

SJY, SWP

Noveltek , Eoslift

18 - 24 tháng

Chuyên cung cấp thang nâng người, xe nâng người, thang nâng người 6m, 8m, 10m, 11m, 12m, 14m, 16m. Hàng luôn có sẵn giá rẻ giao hàng toàn quốc.

Vui lòng gọi

 Thang nâng người, xe nâng người và những lí do nên sử dụng?

Để làm việc trên cao nhiều doanh nghiệp vẫn còn sử dụng đến phương pháp hỗ trợ truyền thống. Đó là những chiếc thang tre, thang nhôm, hoặc bắc giàn giáo những thiết bị không mấy an toàn và mất khá nhiều thời gian và chị phí. Chúng tôi - Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội xin giới thiệu tới quý khách hàng dòng sản phẩm THANG NÂNG NGƯỜI hay còn gọi là xe nâng người. Thiết bị này nghe còn khá xa lạ với nhiều người. Hôm nay chúng tôi xin đưa ra những lí do khiến bạn nên chọn thiết bị thang nâng người là thiết bị hỗ trợ làm việc trên cao không thể tuyệt vời hơn.

Hình ảnh tham khảo:

+ Thang nâng tự hành:

thang nâng người tự hành

+ Thang nâng người bán tự hành:

thang nâng người bán tự hành loại trục rútthang nâng người bán tự hành loại ziczac

Tại sao nên sử dụng thang nâng người, xe nâng người ?

- Điều đầu tiên là giá thành: Nhiều doanh nghiệp nghĩ để sử dụng thang nâng người chắc là cần một nguồn vốn khá lớn, và sử dụng giàn giáo hoặc các thiết bị truyền thống khác chi phí sẽ thấp hơn. Thật ra điều đó hoàn toàn sai. Đế lắp đặt một hệ thống giàn giáo bạn phải mất rất nhiều nhân công và thời gian để lắp đặt. Rồi khi di chuyển vị trí làm việc lại phải tháo dỡ rồi lại lắp đặt chi phí cho việc này nếu công dồn vào thì sẽ không hề nhỏ. Còn với thang nâng người bạn chỉ cần đầu tư một lần bạn sẽ có được sản phẩm với giá trị sử dụng lâu dài. Thang nâng người sẽ giúp tiết kiệm thời gian làm việc, giảm chi phí nhân công và nâng cao hiệu quả công việc.

- Thứ hai là An Toàn: Thang nâng người là thiết bị được đánh giá cao về sự an toàn cho người lao động và thiết bị. Dễ dàng vận hành và sử dụng giảm tối đa các tai nạn lao động xảy ra khi làm việc trên cao, điều này thì những giàn giáo thiết bị truyền thống không thể so sánh được.

- Sự chuyên nghiệp và đẳng cấp: Thang nâng người mang lại cái nhìn ấn tượng đối với các chủ đầu tư. Với trang thiết bị hiện đại này doanh nghiệp bạn có thể khẳng định đẳng cấp và lấy điểm khá cao khi tham dự các gói thầu.

- Tiến độ và hiệu quả công việc vượt trội: Sử dụng thang nâng người giúp bạn rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm chi phí. Mang lại cho bạn hiệu quả công việc cao và lợi nhuận lớn về kinh tế.

Thang nâng người giá rẻ bao gồm những loại nào? Giá thang nâng người ra sao?

Thang nâng người với đầy đủ thiết kế: thang nâng người 6m, 8m, 9m, 10m, 11m, 12m, 14m, 16m với hai Loại hình hoạt động đó là:

Thang nâng người tự hành: nâng hạ và di chuyển hoàn toàn bằng điện, vô cùng tiện lợi và nhanh gọn khi làm việc

Thang nâng người bán tự hành: nâng hạ bằng điện và di chuyển bằng kéo đẩy bằng sức con người. loại này giá thành khả rẻ. Phù hợp với đại đa số khả năng đầu tư của các doanh nghiệp tại Việt Nam

hai loại hình trên chia ra hai loại thiết kế kiểu dáng chính:

+ Thang nâng người ziczac: Chiều nâng thẳng đứng, thân thang cấu tạo từ những bản thép hình hộp đan xen vào nhau, tạo liên kết ziczac vô cùng bền chắc nâng hạ nhanh và cực khỏe.

+ Thang nâng người trục rút: Chiều nâng thẳng đứng, thân thang cấu tạo từ hợp kim nhôm và man gan, vô cùng gọn nhẹ.

Trên đây là một số lí do để các nhà thầu có nên đầu tư một chiếc thang nâng người. Giá của những sản phẩm này trên dưới 100 triệu tùy vào từng loại Model. 

Quý khách có nhu cầu mua hàng và tìm hiểu sản phẩm vui lòng liên hệ:

Hotline: 0965000544 gặp Ms Hiền Anh 

Hàng luôn có sẵn tại kho, sẵn sàng phục vụ, giao hàng trên mọi miền đất nước.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Top

   (0)