Thùng rác công cộng, thùng rác công cộng nhựa HDPE

Thùng rác công cộng, vai trò thùng rác công cộng nhựa HDPE trong cuộc sống con người

Rác thải là một sản phẩm tất yếu của cuộc sống, Quy trình sống và làm việc của con người đều sản sinh ra rác. Môi trường sống của chúng ta sẽ không bị ô nhiễm, sức khỏe của con người sẽ không bị đe dọa nếu lượng rác thải đó được tập kết thu gom đúng nới quy định và được xử lí một cách triệt để. Nhưng điều đó mới nằm trên giấy tờ vì thực trạng hiện nay môi trường đang bị ô nhiễm nghiêm trọng bởi tình trạng xả rác bừa bãi trên đường phố hoặc các nơi công cộng ngày càng nhiều.

Phải làm gì để ngăn chặn tình trạng này, cài thiện môi trường sống của chúng ta. Trước hết cần trang bị đầy đủ thùng rác công cộng trên đường phố, nơi công cộng để nhắc nhở ý thức người dân hãy bỏ rác vào thùng, tập kết rác đúng nơi, đúng chỗ đã được quy định sẵn.

Thùng rác công cộng nhựa hdpe giá rẻ nhất

Lợi ích của thùng rác công cộng mang lại là gì?

- Thùng rác công cộng đóng vai trò quan trọng trong việc thu gom rác, tập kết rác thải đúng nơi quy định, góp phần cài thiện môi trường sống, làm cho môi trường của chúng ta ngày càng trờ nên xanh, sạch, đẹp hơn.

- Thùng rác công cộng có nắp kín, bề mặt nhẵn bóng, màu sắc bắt mắt, tạo mỹ quan nơi đặt thùng rác.

Thùng rác công cộng bao gồm những loại nào? và sử dụng loại nào tốt?

Để đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, trên thị trường hiện nay thùng rác công cộng có rất nhiều loại đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng như: thùng rác nắp kín, thùng rác nắp hở, thùng rác hình thú, thùng rác treo đôi, thùng rác treo đơn... sản xuất chủ yếu từ hai nguyên liệu: HDPE, COMPOSITE.

Trong số đó THÙNG RÁC CÔNG CỘNG NHỰA HDPE với dung tích: 60 lít, 80 lít, 100 lít, 120 lít, 240 lít được sử dụng phổ biến và ưa chuộng hơn cả.

Đặc điểm của thùng rác công cộng nhựa HDPE là gì?

Thùng rác công cộng nhập khẩu giá rẻ

Nhựa HDPE là loại nhựa được trùng phân từ Polietilen dưới áp suất thấp cho ra loại nhựa có nhiều đặc tính quý báu, và ưu việt hơn các loại nhựa khác.

Thùng rác công cộng nhựa HDPE có tính dẻo và nhẹ chịu được lực tác cộng cơ học lớn, chịu nhiệt cao, bề mặt nhẵn bóng, không bám bụi bẩn, dễ vệ sinh lau chùi. ít bị tác động khi để ngoài trời bởi được phủ chất chống tia UV làm cho thùng rác bền màu, không bị ròn vỡ khi để ngoài trời.

Thùng rác nhựa HDPE nắp kín làm cho rác không bị ướt mưa, không gây mùi, đảm bảo mĩ quan nới đặt thùng rác.

Ngoài ra còn được trang bị thêm bánh xe chịu lực tốt, không cần bảo dưỡng giúp di chuyển linh hoạt, dễ dàng sử dụng.

Quý khách có nhu cầu mua thùng rác công cộng 100 lít, thùng rác công cộng 120 lít, thùng rác công cộng 240 lít, thùng rác công cộng 660 lít

Vui lòng liên hệ:

Hotline: 0965000544 gặp Ms Hiền Anh 

Hoặc truy cập Website: xenangcongnghiepvn.com

 

 

Bình luận

Hổ trợ trực tuyến

Ms Hiền Anh

Ms Hiền Anh - 0965.000.544

Email

Email - hienvuanh.cnhn@gmail.com

Skype

Skype - huongnguyen.cnhn

Zalo - Viber

Zalo - Viber - 0965.000.544

Thùng rác công cộng

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 8
  • Hôm nay 39
  • Hôm qua 964
  • Trong tuần 2,985
  • Trong tháng 21,330
  • Tổng cộng 1,308,885

Top

   (0)