Hổ trợ trực tuyến

Ms Hiền Anh - 0965.000.544

Ms Hiền Anh - 0965.000.544

Email - hienvuanh.cnhn@gmail.com

Email - hienvuanh.cnhn@gmail.com

Skype - huongnguyen.cnhn

Skype - huongnguyen.cnhn

Zalo - Viber - 0965.000.544

Zalo - Viber - 0965.000.544

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
Xe nâng bán tự động 1.5 tấn giải pháp nâng hạ kinh tế nhất

Xe nâng bán tự động 1.5 tấn giải pháp nâng hạ kinh tế nhất

(1 đánh giá)

SPN15

Eoslift - Đức

24 tháng

Xe nâng bán tự động 1.5 tấn giải pháp nâng hạ kinh tế nhất. Sản phẩm chính hãng Eoslift - Đức. Chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu, giá thành cạnh tranh nhất.

Vui lòng gọi

Xe nâng bán tự động 1.5 tấn là thiết bị nâng hạ cải tiến được sử dụng nhiều trong các công việc nâng hạ vận chuyển hàng hóa. Tùy thuộc và khả năng đầu tư và mức độ công việc mà các chủ doanh nghiệp lựa chọn những giải pháp nâng hạ khác nhau. Thiết bị nâng hạ với một nửa công năng dùng điện này cũng vậy. Nó sẽ mang lại lợi ích gì cho bạn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Xe nâng bán tự động 1.5 tấn giải pháp nâng hạ kinh tế nhất ?

- Sử dụng xe nâng bán tự động 1.5 tấn sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian làm việc. Thay vì sử dụng sức lao động con người chia nhỏ hàng hóa để khuân vác. Thì với thiết bị nâng hạ với một nửa công năng dùng điện. Khối hàng nặng 1.5 tấn được nâng lên cao một cách nhanh chóng và đơn giản.

- Giúp giảm chi phí thuê nhân công lao động. Thay vì phải huy động thêm nhân lực mỗi khi cần vận chuyển hàng hóa. Thì sử dụng thiết kế xe nâng này bạn chỉ cần thêm 2 người. 

- Với chi phí đầu tư ban đầu không nhiều, chi phí vận hành, bảo trì, bảo dưỡng thấp. Mang lại hiều quả cao trong công việc. Chính vì thể việc sử dụng xe nâng bán tự động 1.5 tấn là biện pháp nâng hạ kinh tế và hiệu quả nhất.

>>> Tham khảo thêm các thiết kế xe nâng bán tự động khác để có thêm sự lựa chọn nhé.

Xe nâng bán tự động 1.5 tấn giá rẻ nhất

Xe nâng bán tự động 1.5 tấn sử dụng như thế nào cho hợp lí và hiệu quả.

- Nhiều khách hàng lo ngại khi sử dụng xe nâng bán tự động 1.5 tấn. Thiết bị nâng hạ dùng bình ắc quy. sợ rằng ăc quy nhanh hỏng và khi thay thế sẽ gặp khá nhiều rắc rồi.

- Không phải như thế đâu ah. Nếu sử dụng đúng cách bạn sẽ kéo dài tuổi thọ của bình và sử dụng nó một cách hiệu quả. Để sử dụng bình ắc quy đúng cách khi mua xe của chúng tôi, bạn sẽ được kĩ thuật viên hướng dẫn một cách chi tiết. Còn khi bình sử dụng lâu năm có hiện tượng tích điện kém thì sao. Cũng đơn giản thôi ah. bạn hãy liên hệ tới chúng tôi nếu muốn mua bình của hãng. Còn nếu không bạn có thể sử dụng bình Ăc quy Đồng Nai, hoặc của JS có cũng công suất cũng rất tốt rồi.

- Vì xe sử dụng điện cho quá trình nâng hạ hàng hóa. Khi di chuyển vẫn dựa vào sức lao động con người. Chính vì thế xe nâng bán tự động 1.5 tấn dùng để xếp dỡ, Trung chuyển hàng hóa với quãng đường đi ngắn thì sẽ hiệu quả nhất.

xe nâng bán tự động 1.5 tấn nhập khẩu

Xe nâng bán tự động 1.5 tấn bao gồm những thiết kế nào?

Chúng tôi đang giới thiệu tới bạn dòng xe nâng bán tự động mang thương hiệu Eoslift - Đức. Đây là thương hiệu xe nâng có tiếng tại thị trường Việt Nam. Chất lượng dòng sản phẩm này thì không phải bàn rồi ah. Vì nó đã được người sử dụng tin dùng từ nhiều năm nay với các loại Model chính:

- SPN1516: Tải trọng nâng 1.500 kg nâng cao 1.6 m

- SPN1520: Tải trọng nâng 1.500 kg nâng cao 2 m

- SPN1525: Tải trọng nâng 1.500 kg nâng cao 2.5 m

- SPN1530: Tải trọng nâng 1.500 kg nâng cao 3 m

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại tải trọng khác. Tham khảo thêm xe nâng bán tự động 2 tấn.

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc tham khảo sản phẩm vui lòng gọi:

Ms Hiền Anh - 0965.000.544 

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Top

   (0)