Xe nâng bán tự động 1 tấn 1.5 tấn Đài Loan giá rẻ

Xe nâng bán tự động 1 tấn 1.5 tấn là dòng xe nâng có một nửa công năng dùng điện có thể nâng tải trọng 1 tấn 1.5 tấn. Khi nhu cầu nâng hạ vận chuyển hàng hóa ngày một nhiều hơn. Bạn chưa đủ khả năng đầu tư một chiếc xe nâng tự hành bằng điện,bởi chi phí quá cao. Liệu có giải pháp nâng hạ nào tốt hơn phù hợp nhất với bạn.

Xe nâng bán tự động 1 tấn 1.5 tấn Đài Loan giá rẻ giải pháp nâng hạ lý tưởng.

Xe nâng bán tự động 1 tấn

Xin giới thiệu tới bạn dòng xe nâng bán tự động là giải pháp lí tưởng cho cả hai yếu tố là nâng hạ nhanh và giá thành rẻ. Cùng chúng tối lí giải vấn đề này nhé:

- Công việc vận chuyển sắp xếp hàng hóa của bạn mối ngày một nhiều lên. Sử dụng thiết bị dùng cơ khiến bạn mất khá nhiều thời gian trong việc nâng hàng hóa tiếp cận độ cao cần thiết. Sử dụng xe nâng bán tự động 1 tấn 1.5 tấn thì hoàn toàn khác. Khối lượng hàng hóa nặng lên tới 1 tấn, thậm chí là 1.5 tấn. Có thể được đưa lên độ cao mong muốn thật nhanh chóng. Thời gian chỉ tính bằng giây, như vậy công việc của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Bạn có rất nhiều thời gian để làm những công việc khác => vấn đề thời gian đã được giải quyết phải không ah.

- Xe nâng bán tự động 1 tấn 1.5 tấn có giá thành khá là rẻ. Bạn không còn phải lo lắng đến chi phí đầu tư và nguồn vốn. Không những thế bạn có thể nhanh chóng thu hồi và quay vòng nguồn vốn của mình. Bởi giá trị sử dụng mà sản phẩm mang lại sẽ khiến bạn hài lòng.=> giá thành rẻ, phù hợp với khả năng đầu tư. Rất Ok rồi phải không ah.

Thiết kế chung xe nâng bán tự động 1 tấn 1.5 tấn.

xe nâng bán tự động 1.5 tấn

- Xe nâng bán tự động 1 tấn 1.5 tấn có một mô tơ dành cho việc nâng hạ. Giúp quá trình nâng hạ diễn ra nhanh hơn và an toàn hơn.

- Thiết kế nhỏ gọn, khung càng chắc chắn. Được kết cấu chủ yếu từ thép được uốn ép dưới công nghệ cao. Tạo độ bền và độ cứng cho sản phẩm. Mang lại giá trị sử dụng lâu dài.

- Trục thủy lực khép kín. Các bộ phận khung nâng và mô tơ, ắc quy được tích hợp sẵn. Người sử dụng có thể sử dụng ngay vô cùng đơn giản.

- Hệ thống bánh xe: Gồm hai bánh dẫn hướng có gắn phanh định vị. Hai bánh tải cho phép chịu áp lực lớn.

- Xe nâng bán tự động 1 tấn 1.5 tấn được thiết kế nâng hàng lên chiều cao nâng tối đa là 1.6m, 2m, 3m, 3.3m. Tùy ý lựa chọn của khách hàng.

Cách vận hành xe nâng bán tự động 1 tấn 1.5 tấn

xe nâng bán tự động 1 tấn 1.5 tấn

- Tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Điều này chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể bằng văn bản, và trực tiếp khi giao hàng.

- Ngoài ra không nâng hàng quá tải trọng cho phép.

- Nâng hàng cân tâm tải trọng,không nâng hàng ra đầu càng nâng

- Khi di chuyển nên để hàng hóa ở tầm nâng thấp, để đảm bảo an toàn cho người lao động và hàng hóa.

- Không sử dụng cạn kiệt pin. Khi còn 20 % pin nên tiến hành sạc điện ngay.

- Tốt nhất nên sử dụng xe nâng bán tự động 1 tấn 1.5 tấn để xếp dỡ vận chuyển hàng hóa với phạm vi gần. Với nhu cẫu nâng hạ nhiều và quãng đường di chuyển ngắn. sẽ phát huy tối đa giá trị sử dụng của xe.

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc tham khảo thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh - 0965.000.544 - 0989.686.536

>>> Tham khảo thông số kĩ thuật chi tiết xe nâng bán tự động 1.5 tấn

Bình luận

Hổ trợ trực tuyến

Ms Hiền Anh

Ms Hiền Anh - 0965.000.544

Email

Email - hienvuanh.cnhn@gmail.com

Skype

Skype - huongnguyen.cnhn

Zalo - Viber

Zalo - Viber - 01682.765.763

Tin khuyến mãi

Xe nâng đã qua sử dụng

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 71
  • Hôm nay 1,818
  • Hôm qua 1,986
  • Trong tuần 3,804
  • Trong tháng 34,422
  • Tổng cộng 630,282

Top

   (0)