Hổ trợ trực tuyến

Ms Hiền Anh - 0965.000.544

Ms Hiền Anh - 0965.000.544

Email - hienvuanh.cnhn@gmail.com

Email - hienvuanh.cnhn@gmail.com

Skype - huongnguyen.cnhn

Skype - huongnguyen.cnhn

Zalo - Viber - 0965.000.544

Zalo - Viber - 0965.000.544

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

 • Đang online 0
 • Hôm nay 0
 • Hôm qua 0
 • Trong tuần 0
 • Trong tháng 0
 • Tổng cộng 0
Xe nâng tay cao 1 tấn Đài Loan chất lượng tốt giá mới.

Xe nâng tay cao 1 tấn Đài Loan chất lượng tốt giá mới.

(1 đánh giá)

CTYE10

Noveltek - Đài Loan

18 tháng

Xe nâng tay cao 1 tấn Đài Loan chất lượng tốt giá mới. Hàng luôn có sẵn, thủ tục mua hàng đơn giản. Giao hàng nhanh chóng toàn quốc.

Vui lòng gọi

Xe nâng tay cao 1 tấn là thiết bị nâng hàng chuyên dùng được sử dụng phổ biến trong công việc nâng hạ trung chuyển hàng hóa. Bạn đang cần một thiết bị để hỗ trợ vận chuyển hàng hóa từ trên xe tải rồi xếp hàng lên giá kệ. Với nhu cầu sử dụng không nhiều, để đầu tư một chiếc xe nâng chạy bằng điện giá trị cao thật sự không phù hợp. Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. xe nâng công nghiệp sẽ cho bạn câu trả lời hợp lí nhất nhé.

Xe nâng tay cao 1 tấn Đài Loan chất lượng tốt giá mới sẽ là đáp án hàng đầu cho bạn.

Xe nâng tay cao 1 tấn

- Đúng vậy, để giải phóng sức lao động con người thì các thiết bị máy móc được đưa vào quá trình lao động và sản xuất. Ngoài ra còn giúp nâng cao hiệu quả công việc. Tuy nhiên để lựa chọn thiết bị nào sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nhưng phải đúng với khả năng đầu tư và tránh hoang phí, đầu tư không đúng chỗ. Nếu đầu tư 1 chiếc xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn 3 m đắt tiền. Chính vì thế với nhu cầu nâng hạ không nhiều. Nguồn chi phí  hạn hẹp. Thì việc sử dụng xe nâng tay cao 1 tấn là sự lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất. 

-Đây là thiết bị nâng hạ dùng hệ thống thủy lực, hoạt động dưới lực tác động của con người. Tuy nhiên không mất nhiều sức vì lực này sẽ được nhân bản nhờ hệ thống thủy lực, sẽ tạo ra sức đẩy lớn. Nâng kiện hàng 1 tấn lên cao một cách đơn giản và nhẹ nhàng. Để làm điều này với sức con người là điều không thể.

- Thiết bị này sẽ giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng tiết kiệm sức lao động con người, giảm thời gian làm việc. Hiệu quả công việc sẽ được nâng cao là điều chắc chắn.

>>> Tham khảo thêm các thiết kế xe nâng tay cao khác mà chúng tôi cung cấp nhé.

Xe nâng tay cao 1 tấn bao gồm những loại nào?

xe nâng tay cao 1 tấn giá rẻ

Với tải trọng nâng 1 tấn trong một lần nâng hạ. xe nâng tay cao 1 tấn với các model tầm nâng khác nhau có thể đưa hàng lên cao và hạ xuống với tầm nâng cao nhất 1.6 m đến 3 m. Với các thiết kế cụ thể như sau:

 • CTYE1016: Tải trọng nâng 1 tấn nâng cao 1.6 m
 • CTYE1020: Tải trọng nâng 1 tấn nâng cao 2 m
 • CTYE1030: Tải trọng nâng 1 tấn nâng cao 3 m

>>> xem thêm về xe nâng tay cao 1.5 tấn

Những model này con chia ra hai loại hiểu dáng:

 • Xe nâng tay cao 1 tấn có phanh:

Ngoài việc có thêm phanh định vị ở bánh xe phía tay phải. Giúp cho việc di chuyển được an toàn hơn. Thì thiết kế này có phần chắc chắn và chỉn chu hơn xe nâng tay cao không phanh. Phần van xả khi hạ hàng xuống nằm ở tay cầm vô cùng tiện lợi, Càng nâng phí trước xếp chồng lên càng chịu lực, giúp cho việc tiếp cân pallet dễ dàng hơn.

 • Xe nâng tay cao 1 tấn không phanh:

Đây là thiết kế xe nâng có phần đơn giản. Tuy nhiên nó vẫn đáp ứng đầy đủ công năng. Ngoài việc không được trang bị thêm phanh định vị. Thì phần vạn xả nằm ở trục thủy lực, khi cần hạ xuống bạn phải vặn van có phần bất tiện hơn. và phần càng nâng phía trước nằm bên trong càng chiu lực. Nên khi tiếp cận pallet bạn cần phải căn chỉnh nhiều hơn.

>>> Bạn có muốn tham khảo thêm dòng xe nâng bán tự động 1 tấn 1.6 m chi phí cũng không cao lắm.

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc tham khảo giá sản phẩm vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh - 0965.000.544 ( Hỗ trợ tư vấn 24/7)

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Top

   (0)