Hổ trợ trực tuyến

Ms Hiền Anh - 0965.000.544

Ms Hiền Anh - 0965.000.544

Email - hienvuanh.cnhn@gmail.com

Email - hienvuanh.cnhn@gmail.com

Skype - huongnguyen.cnhn

Skype - huongnguyen.cnhn

Zalo - Viber - 0965.000.544

Zalo - Viber - 0965.000.544

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
Xe nâng tay địa hình, xe nâng tay bánh lốp 1 tấn 1.5 tấn

Xe nâng tay địa hình, xe nâng tay bánh lốp 1 tấn 1.5 tấn

(1 đánh giá)

RTT

NiuLi - Trung Quốc

18 tháng

Xe nâng tay địa hình, xe nâng tay bánh lốp 1 tấn 1.5 tấn. Mua xe nâng tay địa hình ở đâu giá rẻ, hàng chính hãng, giao nhanh.

Vui lòng gọi

Xe nâng tay địa hình là dòng xe nâng có thiết kế đặc biệt dùng nâng hàng hóa với tầm nâng thấp. Có cùng chức năng nâng và trung chuyển hàng hóa giữa các vị trí trên mặt đất. Nhưng dòng xe nâng này có thiết kế hoàn toàn khác. Mang lại công năng sử dụng tuyệt vời mà những dòng xe nâng tay tiêu chuẩn không làm được.

Xe nâng tay địa hình, xe nâng tay bánh lốp 1 tấn 1.5 tấn.

 

mua xe nâng tay địa hình

Công việc nâng hạ và trung chuyển hàng hóa tại mỗi địa hình khác nhau. Thì sẽ có dòng thiết bị nâng hạ có thiết kế tương ứng phù hợp nhất. Ngay cả dòng xe nâng tay di chuyển hàng với tầm nâng thấp giữa các vị trí trên mặt đất cũng vậy.

Xe nâng tay địa hình hay còn gọi xe nâng tay bánh lốp. Là dòng sản phẩm được thiết kế để sử dụng cho môi trường làm việc ngoài trời. Hoặc những nơi có địa hình gồ ghề, sỏi đá.

Đây là dòng xe nâng chuyên dụng, dùng nâng hàng chất trên pallet. Với tải trọng hàng hóa có thể nâng lên tới 1 tấn, 1.5 tấn. Khả năng làm việc có tính linh hoạt và cơ động cao.

Xe nâng tay địa hình có thiết kế đặc biệt như thế nào?

 

xe nâng tay địa hình

 

Đây là dòng sản phẩm có thiết kế khác hoàn toàn với các dòng xe nâng tay thấp tiêu chuẩn. Xe nâng tay địa hình với thiết kết cấu khung sườn cũng từ thép chịu lực dày dặn và chắc chắn, nhưng:

- Bộ phận càng nâng hàng có thể dịch chuyển độ rộng sao cho phù hợp với kích thước pallet. Thích ứng với đa dạng càng loại thiết kế pallet khác nhau.

- Phần chân càng chịu lực mở rộng ôm trọn pallet.

- Bánh xe: hai bánh tải là bánh cao su bơm hơi có kích thước lớn. Điều này tạo nên sự khác biệt của sản phẩm với khả năng di chuyển êm nhẹ nhất trên mọi địa hình khác nhau.

- Tay cầm vừa tầm nắm và tầm với có ba nấc chuyển đổi. Giúp thao tác dứt khoát và chắc chắn.

Địa chỉ nào bán xe nâng tay địa hình giá rẻ nhất?

 

xe nâng tay địa hình 1 tấn 1.5 tấn

 

Tại thị trường phân phối thiết bị nâng hạ hiện nay. Dòng xe nâng tay địa hình, xe nâng tay bánh lốp chưa được nhiều người biết đến. Nên mật độ phân phối và sử dụng dòng sản phẩm này cũng chưa nhiều.

Chính vì vậy để tìm mua xe nâng tay địa hình có sẵn, hàng chính hãng, giá rẻ. Sẽ không nhanh và thuận tiện như dòng xe nâng tay chuyên dụng.

Bạn đang có nhu cầu tìm mua và sử dụng xe nâng tay địa hình 1 tấn 1.5 tấn?

Bạn chưa biết nên tìm mua sản phẩm ở đâu hàng có sẵn, giá tốt?

Hãy đến với chúng tôi - Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội - Là đơn vị phân phối chuyên nghiệp các dòng thiết bị nâng hạ. Với đa dạng các dòng sản phẩm phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

Chi tiết hơn về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh - 0965.000.544 - 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo - viber: 0965.000.544

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Top

   (0)