Hổ trợ trực tuyến

Ms Hiền Anh - 0965.000.544

Ms Hiền Anh - 0965.000.544

Email - hienvuanh.cnhn@gmail.com

Email - hienvuanh.cnhn@gmail.com

Skype - huongnguyen.cnhn

Skype - huongnguyen.cnhn

Zalo - Viber - 0965.000.544

Zalo - Viber - 0965.000.544

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

xe nâng tay mạ kẽm 2 tấn chất lượng nhập khẩu giá tốt

Xe nâng tay mạ kẽm 2 tấn là dòng xe nâng di chuyển hàng tầm thấp chuyên dùng cho kho lạnh. Hoặc những môi trường ẩm ướt, axit,độ kiềm cao. Đây là những tác nhận làm cho những kết cấu thép dễ bị ăn mòn, ô xi hóa. Cũng giống như những chiếc xe nâng tay thấp thông thường khi sử dụng trong môi trường này cũng nhanh chóng bị hỏng. Giá trị sử dụng thấp, cùng tìm hiểu biện pháp khắc phục tình trạng này tối ưu nhất tại xe nâng công nghiệp nhé.

Xe nâng tay mạ kẽm 2 tấn làm việc trong kho lạnh thế nào?

Xe nâng tay mạ kẽm 2 tấn

Hôm nay chúng tôi xin đưa ra ví dụ điển hình về môi trường kho lạnh cần những chiếc xe nâng như thế nào. Như bạn đã biết, tại môi trường này nhiệt độ rất thấp, và ẩm ướt. Nếu sử dụng những chiếc xe nâng tay 2.5 tấn thông thường. Những bộ phận có kết cấu thép sẽ nhanh chóng bị oxi hóa, sau một thời gian ngắn sử dụng. Đặc biệt những hệ thống quyết định chức năng của xe như thanh truyền lực, trục thủy lực sẽ hoạt động kém

Với xe nâng tay mạ kẽm 2 tấn thì sao. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về ứng dụng này. Toàn bộ kết cấu thép của xe được phủ một lớp áo bằng kẽm vô cùng bền chắc. Với ứng dụng mạ kẽm nhúng nóng ở nhiệt độ tan chảy 450 độ C, sau khi trải qua 12 bước làm sạch,đảm bảo độ bám dính và gắn kết cao.

Lớp áo bảo vệ này giúp cho kết cấu thép bên trong được bảo vệ hoàn toàn, chống lại tác nhân ăn mòn, ô xi hóa. Giúp cho xe nâng tay mạ kẽm 2 tấn có thể làm việc trơn tru,mang lại giá trị sử dụng lâu dài. Khi làm việc trong môi trường tại các công ty chế biến thủy hải sản,đồ đồng lạnh,chế biến thực phẩm, dược phẩm...

Thông số kĩ thuật xe nâng tay mạ kẽm 2 tấn?

Tại sao bạn nên lựa chọn xe nâng tay mạ kẽm 2 tấn từ chúng tôi?

xe nâng tay thấp mạ kẽm 2 tấn

Cùng là sản phẩm xe nâng tay 2 tấn mạ kẽm. Bằng mắt thường bạn có thể nhận thấy rõ điều đó. Tuy nhiên nếu lựa chọn phải những dòng sản phẩm có chất lượng kém. Bạn sẽ khá là bực mình và phiền phức đấy ah.

Chất lượng kém ở đây có nghĩa là gì?. Chưa cần nói đến kết cấu xe thế nào, chỉ cần lớp mạ kẽm bên ngoài có độ bám dính không tốt. Do xử lí bề mặt thép trước khi nhúng không đảm bảo. Thì chiếc xe nâng đó, sẽ nhanh chóng bị đánh bại bởi môi trường axits, muối mặn,ẩm thấp.

Còn với sản phẩm xe nâng tay mạ kẽm 2 tấn của chúng tôi thì hoàn toàn khác. Với qui trình sản xuất nghiêm ngặt.trải qua các khâu tẩy rửa, xử lí bề mặt kĩ càng. Đảm bảo độ bền cho bề mặt sản phẩm, mang lại giá trị sử dụng lâu dài nhất.

Quý khách muốn tham khảo và tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh - 0965.000.544 - 0989.686.536

>>> Tham khảo thêm xe nâng tay mạ kẽm 2.5 tấn

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)